Ốp lưng iphone 5 5s với tính năng phát quang độc đáo với giá cực sốc tại Tphcm

Tại sao khách hàng nên mua ốp lưng iphone tại Phụ Kiện Iphone

Phụ kiện Iphone hoàn toàn am hiểu về sản phẩm bao da Iphone, ốp lưng điện thoại. Cửa hàng hiểu rõ từng đặc điểm cụ thể của sản phẩm.Tất cả những thiết bị trước khi được nhập đều được xem xét 1 cách kỹ lưỡng . các ưu điểm, nhược điểm cũng như độ thích hợp. Phụ kiện Iphone luôn sẵn sàng nói ra các điểm không tốt vè sản phẩm mà chúng tôi nhận thấy để bạn có được 1 cái nhìn khách quan hơn hẳn. Những mặt hàng nào thực sự không tốt cho bạn Phụ kiện Iphone sẽ cho bạn biết mà không cần phải giấu diếm.

Ốp lưng iphone 5 5s Vand với tính năng phát quang lạ mắt.

Bình thường thì nó vẫn là chiếc ốp lưng iphone 5 5s trong suốt với những hoa văn được in mờ nhưng khi có cuộc gọi tới hoặc có tin nhắn tới thì mặt của chiếc ốp lưng Iphone 5 sẽ phát quang sáng lên những hình thù hoàn toàn đẹp mắt.

Chú ý: Khi dùng khách hàng cần bật chức năng thông báo bằng đèn LED khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi ở trong phần setting của máy.

Ốp lưng iphone có 1 cần gạt ở đèn LED để tắt mở chức năng phát quang của ốp lưng điện thoại, cụm cần gạt bằng nhựa có 3 màu: champage, trắng và đen tương đồng với màu sắc của điện thoại iphone. Mỗi màu sắc tương đồng với những hoa văn khác nhau:

– Cụm nhựa màu trắng có hoa văn kiểu vòng tròn và máy bay.

– Cụm nhựa màu đen có hoa văn hoa tuyết nhỏ và người chơi nhạc.

– Cụm nhựa màu vàng Gold có họa tiết kiểu hoa tuyết và ngôi sao.

Kiểu dáng tổng quan của thiết bị ốp lưng Iphone 5 5s Van.d phát sáng là khá mỏng gọn, khoảng 0.7mm và dạng trong nên lắp lên máy rất dễ dàng.

Mặt hàng chính hãng cao cấp từ Hàn Quốc.

Gồm có những họa tiết như: xếp hình, hoa văn,người chơi nhạc, em bé và con bướm, ngôi sao to,máy bay, trái tim, micro,….

Hình ảnh Ốp lưng iphone 5 phát quang đẹp mắt.

Nguồn : http://goo.gl/bQxDxc

Tag từ khóa nên xem:

  • op lung iphon dinh da